วิเคราะห์บอลวันนี้ สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น
คิโรน่า VS อัลเมเรีย
4 ตุลาคม 2564

เวลาแข่งขัน : 02:00 น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Estadi Municipal de Montilivi

วิเคราะห์บอล

สถิติการพบกัน

วิเคาะห์บอล
ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คิโรน่า

วิเคราะห์บอล
ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อัลเมเรีย

วิเคราะห์บอล

ความพร้อมก่อนเกม

กิโรน่า

เดินเกมบุกเก็บไป 4 แต้มจากรอบ 2 นัดหลังสำหรับ กิโรน่า ในส่วนนักเตะตอนนี้ถือว่ายังดีไร้ตัวผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ เตรียมจัดทัพบุกระบบ 4-3-3 นำทัพบุกโดย ฆวนเป ตั้งเป็นเซ็นเตอร์กับ เบร์นาร์โด เอสปิโนซ่า ขณะที่แดนกลางมี รามอน เตร์รัตส์ คุมทีมรับศึก ปล่อยให้ นาฮูเอล บัสตอส (7 นัด 2 ประตู) กองหน้าตัวเก่งลงล่าตาข่าย

อัลเมเรีย

ที่ผ่านมาเดินเกมบุกปราชัยไป และหลังจากฟาดชัยถึง 3 จาก 4 เกมหลัง ยิงรวมกัน 9 ลูก ไม่น่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงเพราะยังทำเกมได้ดี และยังไม่มีตัวผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ เตรียมระบบเล่นไว้ที่ 4-3-3 หน้าเป้ามี อูมาร์ ซาดิก ที่กดไปแล้ว 5 ลูกจาก 7 นัด ลงล่าตาข่าย ปล่อยให้ ลาร์จี รามาซานี่ (7 นัด 3 ประตู) ยืนเฝ้าริมเส้น ส่วน เซซาร์ เดอ ลา ออซ กัปตันตัวป้อมคุมเกมตรงกลาง

สถานการโดยรวมทั้งสองทีม

เกมการเล่นจัดไปในระบบเกมแต้ม 4 แต้มจาก 2 เกม ส่วน อัลเมเรีย ฟาดเข้าชัย 2 นัด ทำเกมในบ้าน กิโรน่ายังคงต้องเหนื่อยหน่อยเกมนี้ โดยสะกดชัยเจอเพียง 2 จาก 3 เมื่อนัดที่ผ่าน ขณะที่ทีมเยือนพอไปต่อไป เมื่อสะกดชัยถึง 2 จาก 4 ฟาดไม่ยั้งรวม 7 ลูก อย่างไรก็ตามสถิติที่อาคันตุกะเทำมาได้ไม่ดีนัก ทำเกมรุกเอาชยะไปได้เลื่อนลาง 5 ทริปหลัง ดังนั้นผลงานฟรอ์มไม่ต่างกันมากนัก แต่กิโรน่า ก็ยังมีดีอยู่บ้าง ราคาเสมอวางเจ้าบ้านไว้ปลอดภัยกว่า

ผลบอลที่คาด : กิโรน่า ชนะ 2-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : วิเคราะห์บอล