วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดเอฟเบ โพคาล

วิเคราะห์บอล

อิงโกลสตัดท์ VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
9 สิงหาคม 2564
เวลาแข่งขัน 23.30 น
ราคาบอล : อิงโกลสตัดท์ ต่อ 0.5
สนามแข่ง : Audi-Sportpark

วิเคราะห์บอล
สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอล

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล

อินโกลสตัดต์

ด้าานฝั้งทีมอินโกลสตัดต์ ที่เพิ่มเตะในบ้านก็ไม่สามารถ ไฮเด้นไฮม์ 1-2 และ2สนามล่าสุดก็ยังเล่นในลีกยังไม่ชนะใคร สำหรับสภาพทีมวันนี้ ไร้วี่แววนักเตะตังเต็งอย่าง พาทริค ซุสเซ็ค, คานิกเกีย จิโนล่า เอลว่า, โทเบียส ชร็อค, จัสติน บัตเลอร์, ยาสซิน เบน เบลล่า, ปีเตอร์ คูร์ซเว็ก, โจนาธาน ค็อตซเก้ เพราะมีอาการบาดเจ็บไปตามๆกัน คาดแผนการเล่นในระบบ 4-4-2 โดยมี เดนนิส เอ็กเคิร์ต อาเยนซ่า (2 นัดลีก) กับ สเตฟาน คุ๊ตช์เก้ (2 นัดลีก) ต้องเดินหน้าเต็มกำลัง

เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา

เออร์ซเกเบียร์เก้ เอาที่เปิดบ้านทำคะแนนไม่ได้สักลูก ซังต์ เพาลี 0-0 ทำให้ยังไม่สามารถเอาชัยชนะไปได้ความพร้อมของทีมวันนี้ ไร้แวว ยาน ฮอชชิลด์, มัลคอล์ม คาคูตาลัว, นิโคลัส-เกอร์ริต คุห์น (1 นัดลีก), ฟลอเรียน บัลลาส กับ ฟิลิปป์ ซูเลชเนอร์ ที่ยังคงบาดเจ็จากการเเข่งขันนัดล่าสุดไม่น่าจะลงเล่นในนัดนี้ไม่ได้ใช้งานแน่นอน คาดว่าแมตช์นี้ว่าแผนทัพเป็น ระบบ 3-3-3-1 โดยมี บาบาก้าร์ กูเอเย่ ออกสตาร์ทยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ โอมาร์-ซาริฟ ซิยาริช (2 นัดลีก) กับ อันโตนิโอ ยอนยิช สองตัวหลังซ้ายขวา ตามระเบียบ

ทรรศนะ ของทั้งสองทีม

เปิดฤดูกาลออกสตาร์ทของทั้งสองทีมนั้นจะออกมาไม่ค่อยสวยงามนักแต่ ทีมเยือน เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ยังไม่มีใครเอาชนะไปได้ 2 นัดที่ผ่านมา การแข่งขันเปอร์เซ็นต์ที่ชนะอาจจะยังมีไม่มากแต่ ทว่าโอกาสจบเจ๊าของเกมนี้ในเวลา 90 นาทีมีสูงมาก ด้านเจ้าถิ่น อินโกลสตัดต์ ก็ยังคงมีหนทางที่จะฟิตทีมเพื่อเอาชนะได้ ซึ่งสองเกมลีกที่ผ่านมา2เกมรวดและโดนทะลวงไม่ค่อยดีนัก 5 ตุง หมดความมั่นใจก่อนลงเตะ เชื่อว่าน่าจะเป็นแมตช์ที่ตึงเครียดและต้องวางแผนรักกุมพอสำควรอีกทั้งสภาพทีมของทั้งคู่ก็เสียตัวหลักเพราะอาการบาดเจ็บไปเยอะ เลือกอยู่รองลุ้นสองมุมคุ้มกว่าเยอะ

รอง เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 0.25

ฟันธง : “เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา เสมอ 0-0 / ชนะ 1-0”

อัตราความมั่นใจ : 7/10

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : วิเคราะห์บอล